. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
avatar
Ma mới
Ma mới
Nam
Tổng số bài gửi : 83
Age : 26
Bạn đến từ : Nguoi` Den' Tu` Phia' Sau ^ ^
Nghề nghiệp : Ca Si The Gioi
Registration date : 09/11/2008
Xem lý lịch thành viên

Bình Thường Mất của khi chat

on Sat Dec 13, 2008 7:24 pm
Vừa quay mặt vào trong gọi nước, để chú “dế” N73 trên bàn, N (trường TP) quay lại thì chẳng thấy điện thoại của mình đâu.Chỉ vì bất cẩn

N thường hay ghé tiệm net trên đường TH để chat sau giờ tan học. Thường thì N có thói quen để điện thoại di động trên bàn vì con N73 rất dày nên mỗi lần lấy ra lấy vào vô cùng khó khăn. Hôm ấy, sau khi tan học, N vào tiệm, chọn máy gần cửa ra vào để bớt nóng vì tiệm net này chỉ có máy quạt chứ không cài đặt hệ thống máy lạnh. Nơi N ngồi khá sát đường. Vô tư nên N để chiếc điện thoại đắt tiền trên bàn rồi say sưa chat. Kẻ gian đã ngắm chú “dế” từ phút N mới đặt nó lên bàn, lợi dụng lúc N quay vào trong gọi nước, tên trộm lập tức nhảy ra chộp lấy cái điện thoại rồi vọt lên xe đồng bọn đang đậu ngòai cửa tẩu thóat.

N lắc đầu ngao ngán: ”Cũng do mình bất cẩn, thường thì mình hay để điện thoại trên bàn cho thuận tiện việc chat chit nhưng không ngờ hôm đó lại tạo điều kiện cho kẻ xấu ra tay. Mất điện thoại không tiếc bằng mất hết số liên lạc, trong đó còn vài tấm hình mình chụp chung với bạn gái nữa. Lần này xem như bài học nhớ đời!"

Cô nàng T (trường MD) từng là nạn nhân của một vụ giật điện thoại ngay tại tiệm chat kể: ”Các tiệm net thường tập trung khá nhiều thành phần phức tạp, từ những tên bỏ nhà đi chơi game online sáng đêm cho đến gái mại *** chat 24/24. Lần ấy mình để điện thoại trên bàn rồi mải mê chat, đến khi đi vệ sinh thì cũng chẳng nhớ mang điện thoại theo, lúc vào thì nó đã bốc hơi tự lúc nào. Mình hốt hỏang nhìn xung quanh nhưng chẳng thấy ai khả nghi, chạy ào ra cửa thì thấy một phụ nữ mặt mày son phấn lòe lọet đang dông lên xe ôm vọt mất.

Cẩn tắc vô áy náy

Cẩn thận không bao giờ thừa đâu teen ạ! Nếu bạn cứ để điện thoại hớ hênh trong lúc mải mê chat với bạn bè thì sẽ mau chóng trở thành nạn nhân của bọn đạo tặc. Anh bạn Q (trường PL) chia sẻ: ”Mình từng mất một lựơt cả USB và điện thoại di động trị giá gần 4 triệu đồng cũng vì thói quen để điện thoại trên bàn trong lúc chat nên bị kẻ xấu “cuỗm” lúc nào không hay. Lúc phát hiện ra thì đã quá muộn. Chỉ biết xem đó như bài học kinh nghiệm mà thôi!".

Các bạn tuổi teen thường là “con mồi” bọn xấu nhắm đến vì teen thường hay bất cẩn. Vì vậy, mỗi khi vào tiệm net bạn hãy cẩn thận với chú “dế” của mình!
avatar
Ma Cấp 3
Ma Cấp 3
Nam
Tổng số bài gửi : 372
Age : 26
Nghề nghiệp : HS
Registration date : 18/11/2008
Xem lý lịch thành viênhttp://360.yahoo.com/datrotyeuem_yeuemmaimai

Bình Thường Re: Mất của khi chat

on Wed Dec 17, 2008 12:45 pm
cái này là cố ý khoe của mới mất, đt bỏ túi cái là xong, hơi sức đâu mà móc ra để lên bàn

_________________
đÊm buỒn khÔng rưỢu cŨng khÔng hOa,
cHỉ cÓ lOn bIa vỚi thỊt gÀ.
ngỒi uỐng lAi rAi cÙng ngưỜi đẸp,
tA ngỒi hÔn gÁi, gÁi Ôm tA...
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết