. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
avatar
Ma mới
Ma mới
Nam
Tổng số bài gửi : 83
Age : 26
Bạn đến từ : Nguoi` Den' Tu` Phia' Sau ^ ^
Nghề nghiệp : Ca Si The Gioi
Registration date : 09/11/2008
Xem lý lịch thành viên

Bình Thường Trò đùa của con gái

on Sat Dec 13, 2008 7:23 pm
Thỉnh thoảng, trên yahoo ta vẫn bắt gặp những dòng status kiểu trách móc như: "Bị bạn trai lừa tình, muốn quen gay..."Bỗng dưng thấy... chán!

V (trường PL) là một teengirl điển hình cho những xì tin thích chạy theo phong trào trong trường. Hễ có trò gì mới hay một thú vui nào mới là đều có mặt V tham gia. Một lần khi bị bạn trai “đá” V buồn tình cưỡi xe ra khu nhà thờ Đức Bà. Đang ngồi trong công viên nhìn xa xăm, V thấy điện thoại di động của mình reng: một nhỏ bạn báo cho V một tin giật gân: ”Mày ơi! Buồn làm chi, con gái bây giờ yêu gay mới thú, gay nó không thích con gái nên mình khỏi sợ mất, quen mấy thằng con trai làm chi mất thời gian!”. Đang buồn và cũng chẳng có chuyện gì làm, V cưỡi chiếc Atila mới cáu lượn lờ vào một quán café chuyên dành cho dân gay ở Quận 1. Cô nàng đáp vào bàn một anh chàng khá điển trai, ăn mặc cực kool để làm quen. Sau khi gọi kem, V bắt đầu bắt chuyện và kể về chuyện tình buồn của mình. Lịch sự nên anh bạn gay kia cũng ân cần chia sẻ. V ngỏ ý muốn xin số di động của chàng và cả hai bắt đầu nhắn tin với nhau từ đó. Quen nhau được một thời gian, V phát hiện ngòai quen mình anh bạn kia còn cặp kè với một tên con trai khác! Vậy là chia tay mà chẳng bên nào tiếc nuối!

Một ngày nọ cô nàng P (trường PL) lên mạng treo status: ”Chán boy, thích yêu gay, lo từ A-Z”. Chỉ trong vài ba phút treo status đã có một vài anh bạn gay vào làm quen. Tất nhiên cũng chỉ chat với nhau qua loa thôi chứ bản thân P không có cảm giác gì. Sau khi quen được 3 chàng gay, gặp mặt, nói chuyện, P bắt đầu thấy mình không hợp với cuộc chơi này nên dừng lại, trở lại... yêu con trai bình thường!

Không may mắn như P, cũng lên mạng treo status thông báo tìm gay để yêu nhưng cô nàng D (trường TH) bị một tên con trai đích thực 100% giả gay để lừa đảo. Hắn giả vờ mình là gay nên cũng chẳng có cảm giác gì với con gái nên dụ D vào khách sạn, chuyện gì đến cũng đến, D trao hết những gì quý nhất của đời con gái cho tên con trai giả gay. Tất nhiên sau đó hắn lặn chẳng thấy sủi tăm!

Không nên suy nghĩ lệch lạc

Anh bạn Q (trường BP) kể: ”Nhỏ bạn mình thì đa hệ, từ quen với con trai, nó chuyển sang cặp với les, giờ thấy trào lưu con gái quen với gay cũng "hay hay" nên nó bắt đầu tìm gay để quen. Mình thấy trò đùa của nó là không thể chấp nhận được”.

Cô nàng H (trường DH) tâm sự:”Mình từng dại dột đi quen một gay nhưng rồi phát hiện chẳng qua đó chỉ là cách lấp chỗ trống trong trái tim mình. Khi chia tay với bạn gay đó mình cảm thấy mình có lỗi nhiều lắm"...

Các teengirl nên nhớ rằng khi bạn đùa giỡn với tình cảm của người khác thì một ngày nào đó chính bản thân bạn sẽ nhận lại những kết cục không tốt cho hành động của mình
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết