. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
avatar
Ma mới
Ma mới
Nam
Tổng số bài gửi : 83
Age : 26
Bạn đến từ : Nguoi` Den' Tu` Phia' Sau ^ ^
Nghề nghiệp : Ca Si The Gioi
Registration date : 09/11/2008
Xem lý lịch thành viên

Bình Thường Nhiều chuyện

on Sat Dec 13, 2008 7:21 pm
Em với nhỏ là bạn thân, xưa nay có chuyện gì cũng kể nhau nghe. Gần đây em thấy nhỏ có vẻ buồn buồn.Em hỏi nguyên nhân, nhỏ “phang” em một câu “mày nhiều chuyện quá vậy?”. Em có nên nghỉ chơi nhỏ luôn không anh? - BABY BÉ BỎNG

! Nên đợi thêm ít bữa, nếu nhỏ có vẻ hối hận, muốn bắt chuyện với em thì có thể bữa ấy nhỏ đang stress quá, nên nói ẩu, vẫn tha thứ được. Còn qua vài tuần, nhỏ vẫn giữ thái độ ấy, chắc là nhỏ đã bực em thật sự vì nghĩ em... nhiều chuyện, lúc ấy tùy em tính!

? Cô dạy Toán lớp em nổi tiếng khó. Trong giờ học tụi em phải ngồi cứng ngắc, đến độ có bạn rớt viết mà không dám cúi nhặt, không khí cực kì nặng nề, căng thẳng, đôi khi cô còn la mắng vô cớ. Là lớp trưởng, em phải làm sao đây? - GIẤU TÊN (THPT Nguyễn Trãi)

! Em nên tổ chức lớp đến thăm cô vào những dịp như 20/11, hay lễ Tết, tạo không khí “offline”, anh tin cô không đến nỗi căng như khi “online” trên lớp. Nếu nỗ lực rồi mà tình hình vẫn vậy, các em cứ mạnh dạn gửi thư góp ý với Ban Giám hiệu, có thể... giấu tên!

? Từ khi lên lớp 10 em học rất tệ, nhiều khi còn làm trò cười cho cả lớp chỉ vì những bài toán hết sức đơn giản! Ngược lại, hắn là người học rất siêu, nên em rất xấu hổ khi gặp hắn. Em tuyệt vọng, chẳng biết tâm sự với ai! Mong anh cho em một lời khuyên! - HOÀI THƯƠNG (Tiền Giang)

! Em có thể lựa dịp, tâm sự điều đó với... chính hắn và nhờ hắn giúp đỡ một cách thẳng thắn, trong sáng. Khi con trai được người khác tin cậy và kích vô lòng nghĩa hiệp, thường sẽ vui vẻ. Quan trọng là em đừng để hắn hiểu lầm, và cũng đừng mặc cảm thái quá.

? Em vốn ít nói, lại yếu đuối, không có khả năng lãnh đạo, thế mà bị cô phân làm lớp trưởng của một lớp hết sức lộn xộn, khiến phong trào lớp ngày càng đi xuống. Sức học của em vì thế cũng tụt theo, em bế tắc, chỉ biết khóc một mình. Em phải làm sao đây? - SOS (Q.11)

! Em nên nói hết khó khăn của mình, nhờ ba mẹ trình bày với GVCN hoặc nhà trường qua cuộc họp phụ huynh. “Lãnh đạo” cũng cần phải có tố chất, nếu thiếu nó mà bị ép làm thì rất khổ, thầy cô sẽ hiểu điều đó, nếu được em và gia đình trình bày tới nơi tới chốn.

? Em chỉ đồng ý là bạn sau khi hắn ngỏ lời. Hắn xin xuống nhà chơi em hổng đồng ý. Hai tháng qua đi, em gọi hắn khóa máy. Gần đây nhỏ bạn nói thấy hắn chở một nhỏ nào đó ngoài đường. Hắn là người thế nào vậy anh? - MT (Vĩnh Long)

! Là người... khác mục đích với em, và khi không tìm thấy sự hưởng ứng ở em thì hắn đi tìm chỗ khác. Bên muốn là bạn, bên lại muốn... cặp bồ và không thể chờ đợi lâu hơn, thì đành vậy chứ biết sao em? Và trong chuyện này hắn cũng không có lỗi để mình trách.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết