. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
♥ Root ♥
♥ Root ♥
Nam
Tổng số bài gửi : 1023
Age : 25
Bạn đến từ : BigDargon's Site
Nghề nghiệp : Học sinh
Tự bạch : http://tinyurl.com/profilebig
Registration date : 18/12/2007
Xem lý lịch thành viênhttp://bigdargon.blogspot.com/

Bình Thường Windows Doctor: bảo vệ và tăng tốc hệ thống

on Fri Dec 12, 2008 4:21 pm

Windows Doctor: bảo vệ và tăng tốc hệ thống

TTO - Windows Doctor là một chương trình bảo vệ máy tính và tăng tốc hệ thống Windows. Chương trình sẽ quét toàn diện máy tính và quản lý các thành phần, tiến trình…, bảo vệ máy trước spyware, adware, Trojan và virus.

Giao diện Windows Doctor 2.0

Tải chương trình về dùng thử tại đây hiện có phiên bản 2.0, dung lượng 4.5 MB. Chương trình tương thích với hệ điều hành Windows 2000/XP/2003/Vista và có các chức năng chính sau:

- System Security: Chương trình sẽ quét toàn diện, dò tìm các lỗi gây ảnh hưởng đến hệ thống. Quét xong bạn sẽ thấy tình trạng của máy thông qua các ngôi sao đỏ nguy hiểm. Sau đó đưa ra hướng giải quyết bằng cách tải trực tiếp các file cập nhật để sửa lỗi.

- Registry Cleanup: Dò tìm những khóa registry bị lỗi hay thừa trong quá trình gỡ bỏ nhiều phần mềm. Bấm Clean để thực hiện thao tác dọn dẹp và chỉnh sửa. (Lưu ý: sao lưu lại registry trước khi thực hiện).

- Privacy CleanUp: Dọn dẹp history của phần mềm, nhất là các trình duyệt web (đối với máy dùng Internet). Chức năng này rất quan trọng, một mặt sẽ giúp cho máy tính bạn luôn trong tình trạng "sạch sẽ" không bị truy xuất dấu vết, mặt khác giúp giải phóng dung lượng ổ cứng để hệ thống không bị ì ạch.

- System Speed-Up: Chương trình sẽ cải thiện - tăng tốc hiệu suất làm việc của các thiết bị trên máy tính như CPU, Memory, Driver, Network… Cuối cùng nhấp Optimize để hoàn thành.

- Advanced Tools: Quản lý nhiều thành phần trong máy tính như theo dõi tiến trình chạy trên máy, các thành phần chạy khi Windows khởi động…

Windows Doctor là phần mềm thương mại, thông tin tham khảo thêm tại đây.


_________________
---------- . : ^_^ Chào cả nhà ! ^_^ : . ----------
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết