. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
avatar
Ma mới
Ma mới
Nam
Tổng số bài gửi : 83
Age : 26
Bạn đến từ : Nguoi` Den' Tu` Phia' Sau ^ ^
Nghề nghiệp : Ca Si The Gioi
Registration date : 09/11/2008
Xem lý lịch thành viên

Bình Thường Quên thật khó!

on Sun Dec 07, 2008 6:53 pm
Muốn quên đi một người mà mình từng yêu thương, và những kỉ niệm đẹp bên người ấy thật không dễ tí nào!Yêu thì dễ nhưng để quên "người ấy" thì lại là cả một vấn đề...

Quả thật như vậy. Đặc biệt là đối với mối tình đầu tiên trong đời. Tình yêu tuổi học trò là ngây thơ, trong sáng thế đó nhưng lại chất chứa bao nỗi buồn đau, tiếc nuối thoáng qua nhưng lại để lại trong người ta một vết thương khó có thể phai mờ.

Hắn và mình quen nhau vào trước ngày 20-11, chúng tôi được phân công đi xếp ghế dự lễ. hắn học lớp 11, tôi thì thua hắn một lớp thôi. Chúng tôi quen nhau trên mạng qua chat một cách tình cờ, không thể tưởng, chúng tôi cùng học chung một trường. Thế là chúng tôi quen biết nhau kể từ đó.

Hắn trông cũng bảnh trai lắm, đáng yêu nữa, mình đã thích hắn từ cái nhìn đầu tiên nhưng suy nghĩ của hắn như thế nào thì mình không biết nữa. chúng tôi thường xuyên hẹn nhau đi uống nước chung, đi học chung (nhà hắn và nhà mình cùng đường mà). Thế là thời gian thấm thoát trôi qua... 1 tuần... mình vẫn không thấy biểu hiện gì từ hắn, dù một lời... tỏ tình. Hắn không hề bày tỏ tình cảm của mình, chúng tôi vẫn là bạn thân của nhau.

Rồi đến một ngày, ngày mà mình cảm thấy đau buồn nhất từ trước đến nay, chính là ngày mình biết ra một sự thật phũ phàng phơi bày trước mắt mình, không thể phủ nhận: Hắn đã có bạn gái rồi, từ lâu nay hắn chỉ xem mình như một người bạn thân mà thôi, chứ không phải là một thứ gì khác! Lúc đó tim mình như thắt lại, quặn đau, mình chỉ biết nuốt lấy sự đau đớn này, giọt nước mắt chảy sâu vào trong tim, làm mình quá đau. Đây là một cú sốc lớn đối với mình, là lần đầu tiên, mối tình đầu tiên... làm sao mình có thể chấp nhận được??? Mình cần phải có một thời gian dài thật dài để làm lành vết thương của con tim và... để quên hắn đi.

Giờ đây hình bóng hắn vẫn còn in sâu trong tiềm thức, trong trí nhớ của mình, chúng tôi vẫn gặp nhau hằng ngày và cùng đi trên một con đường đến trường, nhưng khoảng cách giữa hai đứa có cái gì xa quá, như có một bức tường ngăn cách chúng tôi vậy. Tuy mình vẫn xem hắn là một người bạn bình thường nhưng có lẽ... việc xóa bỏ hình ảnh hắn là một việc làm không thể và không bao giờ.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết