. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
avatar
Ma mới
Ma mới
Nam
Tổng số bài gửi : 83
Age : 26
Bạn đến từ : Nguoi` Den' Tu` Phia' Sau ^ ^
Nghề nghiệp : Ca Si The Gioi
Registration date : 09/11/2008
Xem lý lịch thành viên

Bình Thường Những con sâu làm rầu teen Việt

on Sun Dec 07, 2008 6:49 pm
Trên các diễn đàn, hình ảnh của những teenboy ăn mặc chuyển giới tiếp tục gây bức xúc trong cộng đồng teen Việt.Nhiều tên con trai biện minh rằng ăn mặc như thế là do gu thời trang của mình, nhưng thật ra thì chẳng có một gu thẩm mỹ nào có kiểu ăn mặc chuyển giới như thế. Chẳng qua là do các teenboy này hiểu lệch lạc về cách ăn mặc mà thôi. Anh bạn T (trường PL) chia sẻ: ”Mình nghĩ con trai ăn mặc cần có một chút mạnh mẽ, cá tính và phải thật đứng đắn. Mình tuyệt nhiên không thích cái kiểu ăn mặc nổi lọan của một số tên con trai hiện nay. Họ cho rằng đó là gu thẩm mỹ, là phong cách nhưng liệu khi ăn mặc như thế ra đường người ta có nghĩ rằng đó là một tên con trai 100%?”.

Có bạn cho rằng ba mẹ bạn không cấm thì chẳng có ai được quyền cấm, có bạn thì muốn chứng tỏ mình khác lạ, nổi trội trong đám đông nên diện những bộ trang phục “nam không ra nam, nữ không ra nữ”. Làm một cuộc khảo sát nho nhỏ trong giới teengirl thì có đến 9/10 bạn lắc đầu về cách ăn mặc của teenboy khi họ đến các khu trung tâm thương mại vào ngày cuối tuần. Cô nàng D (trường HV) cho biết đã tận mắt chứng kiến một anh chàng diện “sườn xám xẻ” khoe đùi bước chân lên Diamond. D bức xúc: ”Mình không còn dám tin vào mắt của mình nữa. Gần đây khá nhiều bài báo lên án về cách ăn mặc khá hỗn tạp của teenboy trên Diamond hay các khu trung tâm thương mại vào ngày cuối tuần mà mình đâu có tin, giờ tận mắt chứng kiến mình mới sáng mắt ra. Qủa thật không còn gì để nói!”. Một nhóm bạn nữ trường MD cho biết: ”Con trai thì phải ra chất con trai, đừng bán nam bán nữ rồi ăn mặc không giống ai, sau đó ngụy biện là gu thời trang rồi nào là sở thích. Tụi mình thấy chướng mắt khi tuần nào lên trung tâm thương mại chơi cũng bắt gặp cảnh tượng này, không biết gọi họ là anh hay “chị” nữa! Thấy mà kinh!

Chính cách ăn mặc kinh dị đã khiến những chàng trai nói trên mất điểm trầm trọng trong mắt mọi người. Trên một blog cá nhân, một teengirl chia sẻ: ”Mình thấy teen Việt ngày càng ăn mặc đẹp ra, đó cũng là một tín hiệu đáng vui mừng nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số thành phần chẳng hiểu sao lại chọn kiểu ăn mặc không giống ai để rồi tự bêu xấu mình trong mắt người khác. Tại sao con trai lại không nam tính chút nào thế nhỉ?”.

Cô nàng Q(trường HT) thì có quan điểm: ”Eo ơi mình chỉ còn biết lắc đầu với mấy tên con trai nổi lọan trong cách ăn mặc này. Đồng ý là hội nhập thì teen có quyền chọn lựa xu hướng cho riêng mình nhưng với cách ăn mặc của một số teenboy hiện nay mình thấy giống chuyển giới hơn là phong cách!”.

Hình ảnh teenboy trong những bộ trang phục quái dị vẫn được đăng tải đầy trên các phương tiện thông tin để cảnh báo teen Việt về một trào lưu ăn mặc...hổng giống ai. Thế nhưng thật đáng tiếc dường như xu hướng này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Và như thế thế hệ 9x tiếp tục phải gánh chịu thêm một sức ép phê phán từ dư luận chỉ vì những con sâu to quá cỡ thợ mộc này!
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết