. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
avatar
Ma mới
Ma mới
Nam
Tổng số bài gửi : 83
Age : 26
Bạn đến từ : Nguoi` Den' Tu` Phia' Sau ^ ^
Nghề nghiệp : Ca Si The Gioi
Registration date : 09/11/2008
Xem lý lịch thành viên

Bình Thường Bóng đen trong đêm

on Sun Dec 07, 2008 6:48 pm
Đang nằm ngủ cô bạn T (17 tuổi) bỗng cảm thấy ai đó chạm mạnh vào ngực mình rồi bắt đầu sờ sọang lung tung...1. Theo lời T kể thì từ khi xuất hiện chú của T từ ngòai Bắc vào ở trọ thì bắt đầu có vấn đề. Đêm đêm T để ý chú thường canh gia đình đi ngủ hết rồi lén lút xem ti vi, cứ ngỡ chú xem bóng đá nên T cũng không quan tâm nhưng rồi một lần khi đau bụng và đi xuống lầu thì T hốt hỏang vì không dám tin vào mắt mình, trước mặt T là cảnh chú T đang xem những thước phim “đen” khá hãi hùng. Do không muốn gia đình xảy ra chuyện nên T im lặng. Được một thời gian thì T bắt đầu có cảm giác lo sợ khi đêm đêm cô cứ nghe tiếng lục đục ngòai cửa phòng. Mấy ngày đầu tưởng là có ma nhưng sau đó thì T cũng không chú ý đến nữa mà nhắm mắt ngủ thật sâu. Một ngày như mọi ngày khi đang thiu thiu T bỗng giật mình khi có một cánh tay lòn qua chăn rồi đặt lên ngực T. Hoảng hồn T ngồi nhổm dậy thì thấy một bóng đen vọt ra cửa. Biết là chú mình đang giở trò chứ không hề có “ma quỷ” gì ở đây nhưng vẫn sợ gia đình không tin mình nên T im lặng luôn, chỉ đề phòng bằng cách mua ổ khóa chốt chặt cửa phòng để đêm đến không bị quấy rối.

2. Ở nhà trọ thường rất nóng bức nên căn phòng của cô nàng D (trường TH) được xem là lý tưởng nhất khi có hẳn một khung cửa sổ khá mát mẻ. Đêm đêm D thường hay mở tung cửa để đón lấy gió mát thổi vào phòng. Chẳng hề tin vào chuyện ma quỷ nên D khá vô tư trong khi bạn bè cứ sợ sợ bảo D nên cài cửa cẩn thận. Một đêm khi đang nằm ngủ D giật bắn người khi có một cái gì đó đang quờ quang khắp người mình. Tỉnh giấc D ú ớ la lên “có ma...có ma” khiến cả phòng tỉnh giấc. Đêm thứ hai, cô nàng gan dạ vẫn quyết không tin vào chuyện ma mà chỉ nghĩ rằng mình nằm mơ nên cũng mở cửa và ung dung nằm ngủ. Lần này thì vẫn với chiêu cũ nhưng "con ma" có phần táo bạo hơn khi lòn tay vào bên trong áo của D. D tỉnh giấc và chụp tay "ma" nhưng với sức yếu của con gái nên cánh tay vụt mất và bóng đen mất dạng trong màn đêm. D kể: ”Mình quả thật rất hỏang lọan, không ngờ những kẻ bệnh họan lại ngang nhiên giở trò cả trong khu nhà trọ học sinh của tụi mình! Từ ngày hôm đó đến giờ tinh thần mình không được ổn định, cứ lo lo thế nào ấy!”.

Teengirl nên cẩn trọng

Ở độ tuổi mới lớn, tốt nhất là các bạn nữ nên đề phòng cẩn thận với những tên “yêu râu xanh” có thể xuất hiện bất kỳ nơi nào. Cô bạn L (trường MD) chia sẻ: ”Thường thì kẻ xấu lợi dụng bóng đêm và sự chủ quan của con gái tụi mình để ra tay. Một số kẻ biến chất thì lợi dụng là bà con họ hàng nên làm điều xấu mà không sợ ai biết. Bạn mình cũng từng một lần bị chính anh trai của nó quấy rối, cũng may mà nó mạnh miệng báo cho ba mẹ, lần đó anh nó bị “dần” một trận nhớ đời, chừa cái tội lọan luân!”.

Những cô nàng nào đang ở trọ cần hết sức cảnh giác với những cánh tay “ma” có thể vung ra bất cứ nơi nào. Còn nếu phát hiện ra trong gia đình mình có những thành viên đang đội lốt “yêu râu xanh” thì cứ mạnh dạn tố cáo với ba mẹ để không phải bị quấy rối!
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết