. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
♥ Root ♥
♥ Root ♥
Nam
Tổng số bài gửi : 1023
Age : 25
Bạn đến từ : BigDargon's Site
Nghề nghiệp : Học sinh
Tự bạch : http://tinyurl.com/profilebig
Registration date : 18/12/2007
Xem lý lịch thành viênhttp://bigdargon.blogspot.com/

Bình Thường Những bài học trong tình yêu........!!!

on Wed Dec 03, 2008 8:27 pm
Hãy lắng nghe con tim và xem xét từng mối quan hệ, bạn có thể trở thành chuyên gia tư vấn cho chính mình. Sau đây là một số bài học giúp bạn có được một tình yêu viên mãn:

1. Học cách nói chuyện với người ấy, nói lên những lợi ích trong mối quan hệ và muốn có được sự hưởng ứng của phía kia.

2. Tạo nhiều động lực cho mối quan hệ đồng thời nên chia sẻ những kiến thức bạn có với người ấy. Đừng tự mãn và nghĩ rằng mình đang phải hạ cố nghe người khác chỉ bảo. Nên có thái độ đúng mực ngay cả khi bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó. Đơn giản nhất là gợi ra những vấn đề nào đó bạn thấy thú vị và hỏi ý kiến của chàng.

3. Hãy làm việc vì lòng tự trọng của bạn. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với chính mình thì sẽ cảm thấy tốt hơn về đối tác của mình.

4. Khi thảo luận về một chuyện gì đó xảy ra, hãy tập trung vào bản thân mình và không bao giờ đổ lỗi cho người kia. Tiếp cận mọi thứ theo cách tránh để nó đe đọa đến mối quan hệ và khuyến khích có những cuộc thảo luận mở.

5. Cùng nhau nói về mục đích của tình yêu, chia sẻ mọi khoảnh khắc hạnh phúc, gợi nhớ về những kỷ niệm và muốn quay trở lại những thời gian đẹp đẽ từng có.

6. Bộc lộ mong muốn của mỗi người. Nên nhớ, tình cảm không thể nào hạnh phúc nếu như nhu cầu của mỗi người không gặp gỡ nhau.

7. Bày tỏ những điều cả hai còn thấy ở người kia sự thiếu sót và những cách để khắc phục chuyện đó.

8. Theo Women24, đối xử với nhau trên tinh thần thẳng thắn và trung thực.

9. Trở thành một cục nam châm tích cực, bạn sẽ thu hút được tình yêu với suy nghĩ tích cực. Luật hấp dẫn sẽ không bao giờ đánh lừa bạn.

10. Trong tình yêu và cuộc sống, để đạt được mục tiêu của mình cũng giống như trò chơi. Càng gặp gỡ nhiều, bạn càng có cơ hội tìm được người trong mộng.

11. Hãy đi theo sự mách bảo của con tim. Nó là một kẻ săn lùng dũng mãnh, luôn biết một nửa của bạn đang chờ bạn nơi đâu.

12. Bạn đối xử với tình yêu như thế nào sẽ nhận được như thế ấy. Trái tim của tất cả chúng ta đều biết cảm nhận đau thương, hạnh phúc dù cho cuộc sống và suy nghĩ của mỗi người có khác nhau.

13. Nếu bạn yêu người ta và người ta cũng yêu bạn, đừng cố gắng trói buộc tình yêu mà hãy trao cho nó một đôi cánh tự do.

14. Thất bại, đổ vỡ cho bạn kinh nghiệm. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng lần vấp ngã đầu tiên sẽ không giống những lần sắp tới. Vì thế đừng nên tự trách bản thân khi bạn có một tình yêu không như ý muốn.

15. Hãy yêu mình trước. Điều này có nghĩa là bạn phải luôn trân trọng và nâng niu bản thân mình. Luôn tự tin và xuất hiện trước mọingười ở trạng thái sung sức và xinh đẹp. Các chàng trai luôn muốn theo đuổi một cô gái có cái nhìn thiện cảm với cuộc sống xung quanh mình.

_________________
---------- . : ^_^ Chào cả nhà ! ^_^ : . ----------
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết