. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
♥ Root ♥
♥ Root ♥
Nam
Tổng số bài gửi : 1023
Age : 25
Bạn đến từ : BigDargon's Site
Nghề nghiệp : Học sinh
Tự bạch : http://tinyurl.com/profilebig
Registration date : 18/12/2007
Xem lý lịch thành viênhttp://bigdargon.blogspot.com/

Bình Thường Đổng Khiết lấy chồng nhưng vẫn “lẻ bóng”

on Wed Dec 03, 2008 3:14 pm

Đổng Khiết lấy chồng nhưng vẫn “lẻ bóng”


Cuối tháng 9 vừa rồi, Đổng Khiết đã chính thức kết hôn với "tiểu sinh" của màn ảnh Phan Việt Minh. Một kết thúc cực đẹp cho mối tình kéo dài gần 2 năm. Sau hơn hai tháng khi được hỏi về cuộc hôn nhân của mình, chú rể Phan Việt Minh thẳng thắn tâm sự với báo giới rằng vì quá bận rộn với bộ phim mới nên đã không có cả thời gian thăm "bà xã".

Đổng Khiết và chồng

Thời gian gần đây, cánh ký giả túc trực tại phim trường Hoành Điếm luôn thấy mặt của Phan Việt Minh trong đoàn làm phim Thiên An Môn. Nếu nhưPhan Việt Minh đang ở Thượng Hải quay phim thì cũng giờ đó Đổng Khiết đang ở nhà an “thai” tại Bắc Kinh. Được biết ngay sau ngày kết hôn hai ngày, Phan Việt Minh đã nhanh chóng quay trở lại với guồng quay công việc. “Tuần trăng mật” của hai người diễn ra chóng vánh ngay tại Thượng Hải, bối cảnh chính của phim Thiên An Môn. Hết tuần trăng mật Đổng Khiết đã phải “lủi thủi” về Bắc Kinh một mình.

Xa nhau ngay sau đám cưới

Cách đây không lâu, dù bụng mang dạ chửa nhưng để có thể gặp Đổng Khiết đã phải bay từ Bắc Kinh sang Thượng Hải. Tuy nhiên, thời gian gần đây vì sự an toàn cô đã không thể di chuyển xa như thế.

Hình ảnh Đổng Khiết tới "thăm" chồng

Khi được hỏi về câu chuyện này, Phan Việt Minh chỉ cười trừ và gật đầu. Anh chàng tâm sự, đúng là thời gian này anh quá bận rộn nên không thể có mặt bên cạnh Đổng Khiết được. Khoảng cách địa lý khá xa và vấn đề đi lại có chút khó khăn càng làm cho việc gặp gỡ trở nên xa vời. Hai người giờ đây chỉ liên lạc với nhau nhờ điện thoại và tin nhắn mà thôi.

Đổng Khiết chắc rất buồn

Ngày nào cũng bận rộn với phim trường, Phan Việt Minh cảm thấy có lỗi với vợ của mình, nhưng anh không biết làm gì hơn ngoài việc gọi điện và nhắn đầy hộp tin nhắn. “Tôi nhắn nhiều tới mức chỉ cần nửa ngày là đầy cả hộp tin, nhưng cũng không dám xóa mà chỉ có thể lưu vào máy tính để rồi đọc đi đọc lại mà thôi” - anh tâm sự.

Giãi bày về sự ham công tiếc việc của mình, Phan Việt Minh cho biết: “Bộ phim là món quà tôi dành cho bé bi đầu lòng. Tôi đã làm bộ phim này trước khi tổ chức đám cưới cho tới bây giờ. Trong bộ phim tôi cũng có một đứa con. Thật là ý nghĩa!”.


_________________
---------- . : ^_^ Chào cả nhà ! ^_^ : . ----------
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết