. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
♥ Root ♥
♥ Root ♥
Nam
Tổng số bài gửi : 1023
Age : 25
Bạn đến từ : BigDargon's Site
Nghề nghiệp : Học sinh
Tự bạch : http://tinyurl.com/profilebig
Registration date : 18/12/2007
Xem lý lịch thành viênhttp://bigdargon.blogspot.com/

Bình Thường Deep Blue Sea: Ngao du biển xanh

on Wed Nov 26, 2008 3:14 pm

Deep Blue Sea: Ngao du biển xanh

TTO - Trùng tên với bộ phim kinh dị nổi tiếng “Biển xanh sâu thẳm” của đạo diễn Renny Harlin được công chiếu vào những năm cuối của thập kỷ 20, trò chơi Deep Blue Sea cũng hấp dẫn các game thủ với những pha gay cấn đến nghẹt thở và không thiếu những tình huống ly kỳ hấp dẫn.

Tham gia vào thế giới biển sâu của Deep Blue Sea

Cốt truyện trong trò chơi này xoay quanh những đợt lặn tìm kiếm kho báu và những cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới dưới mặt nước. Ngoài những kho báu vô giá, các game thủ còn được khám phá những thế giới khác lạ, thế giới của những người Avalonia huyền bí, lực lượng siêu nhiên với những mảnh bùa hộ mệnh nằm rải rác khắp nơi dưới đáy biển sâu.

Không kết thúc đơn giản, cốt truyện trong Deep Blue Sea trở nên vô cùng ly kỳ khi những mảnh bùa hộ mệnh kia được ráp lại với nhau và quyền lực của nó bao trùm lên từng hang đá vôi, từng cây san hô và thậm chí còn vươn lên khỏi mặt nước tới thế giới của con người. Liệu chuyện này là có thật?

Phá giải các tình huống trong Deep Blue Sea

Deep Blue Sea tiếp tục chất chứa nhiều tình huống ly kỳ và đầy thử thách với các game thủ như là một trò chơi hành động nhưng đậm tính trí tuệ với những màn giải câu đố và suy đoán lô-gíc hóc búa. Ngoài ra, Deep Blue Sea cũng được “The Game Equation” trang bị khá nhiều những tính năng và hiệu ứng hình ảnh đặc biệt, âm thanh trung thực.

Bạn đã sẵn sàng đối mặt với sức ép và thử thách trong Deep Blue Sea chưa? Mời các bạn click vào đây để tải về bản chơi thử của Deep Blue Sea.

Cấu hình yêu cầu: HĐH: Windows 2000/XP/Vista, Ram: 256MB, CPU: 1GHz.


_________________
---------- . : ^_^ Chào cả nhà ! ^_^ : . ----------
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết