. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
avatar
Ác Quỷ
Ác Quỷ
Nữ
Tổng số bài gửi : 736
Age : 25
Bạn đến từ : Tổ chức Woohp
Nghề nghiệp : Điệp viên toàn cầu
Registration date : 20/12/2007
Xem lý lịch thành viênhttp://360.yahoo.com/phuthuylamchieu102

Bình Thường 102 lời yêu - tất cả đều là châm ngôn hay! 3

on Sun Nov 23, 2008 12:56 pm
Message reputation : 100% (1 vote)
69.Đừng bao giờ bỏ cuộc nếu như bạn còn muốn cố gắng, đừng bao giờ nói lời chia tay khi bạn còn muốn tiếp tục, đừng bao giờ nói không yêu chàng nữa nếu như bạn không thể để chàng ra đi.

70.Tôi đã hiểu được rằng tình yêu - chứ không phải thời gian - chữa lành mọi vết thương.

71Cách tốt nhất để yêu là yêu như chưa bao giờ bị tổn thương.

72Tình yêu cũng giống như một dòng sông, sẽ vạch nên những đường đi mới bất kì khi nào gặp trở ngại.

73.Tình yêu là sự pha trộn giữa Thiên Đường và Địa Ngục, hạnh phúc và đau khổ, nước mắt và nụ cười, và vượt trên tất và là... anh và em.

74.Tình yêu đích thực không có một kết thúc có hậu, vì sẽ không bao giờ có đoạn kết.

75.Cuộc sống chấm dứt khi bạn ngừng mơ. Hy vọng chấm dứt khi bạn ngừng mơ tưởng. Tình yêu kết thúc khi bạn ngừng quan tâm. Vì thế, hãy mơ, hãy tin tưởng và hãy quan tâm.

76.Tình yêu em dành cho anh là một cuộc hành trình bắt đầu ở mãi mãi và kết thúc ở không bao giờ.

77.Dù cuộc sống đem tôi đến bất cứ nơi đâu, dù cho tôi bước đi trên con đường nào, ngay cả khi tôi gặp gỡ nhiều người, hãy luôn khắc ghi rằng em sẽ không bao giờ mất đi vị trí của em trong trái tim tôi, bởi cuộc đời tôi chỉ có một người con gái duy nhất mà thôi, đó là em.

78.Tình yêu cũng giống như không khí, không phải lúc nào ta cũng nhìn thấy được nó nhưng ta biết rằng nó luôn hiện diện. Cũng giống như anh, không lúc nào em cũng nhìn thấy anh, nhưng anh luôn hiện diện và em biết rằng anh mãi yêu em!

79.Đêm qua anh gửi một thiên thần đến bảo vệ em trong khi em ngủ, nhưng thiên thần ấy đã quay trở về. Em có biết vì sao không? Bởi vì một thiên thần đâu cần thiên thần khác bảo vệ.

80.Đêm qua, đã có một cuộc kiểm tra quân số các thiên thần trên thiên đường. Và một rắc rối to đã xảy ra, thiên thần đáng yêu nhất đã vắng mặt! Hãy báo cho họ biết rằng em vẫn ổn, em nhé!

81.Nếu có 3 chữ cái: H, R, T anh có thể thêm vào đó chữ E và A để có được chữ HEART. Nhưng anh cũng có thể thêm vào đó chữ U và nhận được từ HURT. Anh thà có em – U – và chấp nhận sự đau đớn – HURT – còn hơn có một trái tim – HEART – mà không có em.

82.Đêm qua anh đã mơ về một người phụ nữ, nhưng khi thức giấc anh vẫn thấy như mình đang mơ, vì người phụ nữ anh đã gặp trong mơ đang nằm cạnh bên anh.

83.Anh không bao giờ vượt ra khỏi nhịp đập trái tim em, nhưng em vẫn nhớ anh.

84.Nếu anh là giọt nước mắt của em, anh sẽ lăn xuống và chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt của anh, anh sẽ không bao giờ khóc. Bởi vì anh không muốn mất em.

85.Nếu tình yêu là cuộc chiến, vậy thì hãy....... chinh phục Em!

86.Anh có thể chinh phục cả thế giới bằng một tay.... miễn là có em nắm bàn tay còn lại.

87.Tất cả chúng ta đều là thiên thần chỉ có một cánh. Nhiệm vụ của chúng ta trên trái đất là tìm kiếm một thiên thần một cánh khác, kẻ sẽ chia sẻ cùng ta chiếc cánh duy nhất, để giữ chặt ta và cùng ta bay trở về thiên đàng.

88.Nếu anh bị đưa ra xét xử tại phiên toà của thần Tình Yêu, anh sẽ xin nhận mọi lời buộc tội vì đã yêu em, và cầu xin một bản án chung thân ở bên em mà không hề có cơ hội được tha bổng.

89.Em có biết rằng trong cuộc đời tôi, không có ai đặc biệt bằng em? Em có biết rằng tôi chẳng muốn chia sẻ đời mình với một ai khác! Em hiểu rõ mà, em yêu, rằng tôi yêu em đến nhường nào!

90.Sâu thẳm như đại dương, mãnh liệt như đam mê của đôi ta, vô tận như những hạt cát trên bãi biển...... là tình yêu em dành cho anh......

91.Tình yêu là gì, không ai biết, nhưng ai cũng cảm nhận được tình yêu!

92.Yêu là một từ ngắn ngủi, dễ đánh vần, khó định nghĩa, sống thiếu nó là không thể.

93.Tất cả những gì thuộc về trái tim thì không có đúng hay sai.

94.Yêu là không bao giờ nói lời hối tiếc.

95.Tình dục thì dễ, tình yêu mới khó!

96.Tình yêu đến dù bạn muốn hay không. Đừng cố điều khiển nó!

97.Khi em gặp anh, em không hề biết cuộc đời em sắp thay đổi đến nhường nào. Tình yêu như tình của chúng mình, chỉ đến một lần trong đời mà thôi. Với em, anh như một phép màu, là người em từng mơ đến, và từng nghĩ rằng chỉ có trong trí tưởng tượng. Khi anh bước vào cuộc đời em, em chợt nhận ra những gì em đã cho là hạnh phúc không thể nào sánh được với niềm hạnh phúc yêu anh mà em có được. Anh chiếm giữ một phần trong mọi điều em nghĩ, em làm và cảm nhận, và có anh bên cạnh em tin rằng không có chuyện gì là không thể. Cảm ơn anh – bởi anh là phép màu! Là tình yêu của đời em, bây giờ và mãi mãi.....

98.Em yêu anh theo nhiều cách và nhiều lý do....... Vì không một ai khác có thể hiểu em như anh đã hiểu em....... Vì anh tin vào những giấc mơ của em và quan tâm đến cảm xúc của em....... Vì anh đã khiến em luôn mỉm cười và cười thật nhiều......... Vì anh biết cách khơi gợi điều tốt đẹp nhất trong em........ Em yêu anh theo nhiều cách, và nhiều lý do, nhưng trên tất cả là vì anh là người bạn tốt nhất của em.

99.Anh không đặt câu hỏi vì sao phải mất bấy lâu mới tìm thấy em, hay tự hỏi vì sao em lại bước vào cuộc đời anh. Anh chỉ biết rằng em đã mang tình yêu đến một nơi chốn đặc biệt trong tâm hồn anh. Anh yêu Em!

100.Nam châm trong tình yêu – nghĩa là ở bên nhau.

101.Em muốn những giọt nước từ đôi môi anh. Em muốn nghe những biến chuyển trong tâm hồn anh. Em muốn chạm vào âm thanh nơi trái tim anh. Em muốn hít thở trong bóng mát của anh. Anh là niềm đam mê của em. Em yêu anh!

102.Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh lời nói đó.

_________________
[/url]Photobucket[url]
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết