. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
♥ Root ♥
♥ Root ♥
Nam
Tổng số bài gửi : 1023
Age : 25
Bạn đến từ : BigDargon's Site
Nghề nghiệp : Học sinh
Tự bạch : http://tinyurl.com/profilebig
Registration date : 18/12/2007
Xem lý lịch thành viênhttp://bigdargon.blogspot.com/

Bình Thường HotStep phiên bản mới: Kungfu Hiphop

on Wed Nov 19, 2008 3:28 pm

HotStep phiên bản mới: Kungfu Hiphop

TTO - Ngày 10-11, HotStep sẽ chính thức cập nhật mới phiên bản 1.0.16 với tên gọi KungFu Hiphop. Phiên bản này bổ sung những trò chơi, tính năng mới như: khiêu chiến với các ngôi sao, ra mắt cụm rạp chiếu phim trực tuyến trong game…

Rạp chiếu phim trong Hotstep mới

Điều thú vị đầu tiên trong phiên bản mới của HotStep chính là sự đổi mới về hệ thống đối kháng của game với chức năng Khiêu chiến minh tinh. Đây là hình thức nhảy đối kháng với các nhân vật đặc biệt mô phỏng những ngôi sao điện ảnh được thiết kế cho HotStep. Mỗi ngày người chơi có thể khiêu chiến minh tinh nhiều lần và thách đấu với ba ngôi sao sau: Phạm Băng Băng, Trần Tiểu Xuân và Hyun-Joon.

Với việc ra mắt cụm rạp chiếu phim và chức năng xem phim trực tiếp trong game, HotStep đã có tới ba phòng chiếu được đưa vào hoạt động trong game là: rạp phim Hàn Quốc, rạp phim kinh điển và rạp phim mới. Người xem cũng sẽ không sợ bị làm phiền trong lúc thưởng thức phim vì hệ thống chức năng của rạp chiếu phim điều chỉnh chế độ ẩn.

Ngoài những đổi mới về nội dung tính năng, phiên bản Kung Fu Hiphop còn cập nhật nhiều bộ sưu tập thời trang và âm nhạc mới.

Hiện phiên bản Kung Fu Hiphop đã cho download, những game thủ yêu thích game nhảy và cuộc sống sôi động của HotStep có thể tải miễn phí phiên bản này tại trang chủ http://hot.zing.vn/.


_________________
---------- . : ^_^ Chào cả nhà ! ^_^ : . ----------
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết