. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
♥ Root ♥
♥ Root ♥
Nam
Tổng số bài gửi : 1023
Age : 25
Bạn đến từ : BigDargon's Site
Nghề nghiệp : Học sinh
Tự bạch : http://tinyurl.com/profilebig
Registration date : 18/12/2007
Xem lý lịch thành viênhttp://bigdargon.blogspot.com/

Bình Thường Chuột thể thao

on Wed Nov 19, 2008 3:24 pm

Chuột thể thao

Bạn yêu thích các môn thể thao và công nghệ thông tin, bạn muốn tậu về cho mình những thiết bị tương tự các vật dụng thể thao. Dưới đây giới thiệu đến bạn 5 mẫu chuột ấn tượng.

Bóng bầu dục

Đây quả là một tặng phẩm dành cho những ai yêu thích các vật dụng ở môn bóng bầu dục. Vỏ “bóng” có nhiều chấm nhỏ sẽ khiến một số người dùng cầm nắm hơi khó khăn. Ngược lại, sản phẩm kết nối không dây với máy tính, nên người dùng sẽ không thấy vướng víu với dây nhợ. Riêng chuột sử dụng hai pin AAA, tương thích với các hệ điều hành Windows 98/ME/X và có trọng lượng 180 g. Sản phẩm được bán với giá 31,99 USD.

Tại sân golf

Bộ sản phẩm gồm chuột hình quả bóng golf và miếng để chuột màu xanh giống như sân bóng thu nhỏ sẽ là bộ sưu tập lý tưởng cho người thích chơi golf. Với thiết kế nhỏ gọn kèm theo những vùng lõm trên chuột sẽ làm bạn dễ cầm và sử dụng. Bạn không cần đến tấm lót chuột vẫn có thể lướt chúng êm ái trên bề mặt nhẵn. Sản phẩm có trọng lượng 229 g và độ dài cáp khoảng 1,4 m. Tương thích với các hệ điều hành Windows 98/ME/ 2000/XP. Giá bán 25,98 USD.

Bóng da “có dây”

Chuột có hình quả bóng da sẽ là món quà thú vị cho những người đam mê bóng đá. Sản phẩm là dạng chuột có dây với chiều dài dây cáp dài 1,4 m rất tiện lợi, mang hình lát cắt của quả bóng. Thiết bị có kích thước 90 x 65 x 25 mm; nặng 145 g. Sản phẩm có độ phân giải 1.000 dpi và tương thích với các hệ điều hành Windows 95/98ME/NT/ 2000/XP. Hiện sản phẩm được bán với giá 13,99 USD.

Bóng không dây

Nếu không thích chuột bóng da có dây, bạn có thể chọn chuột bóng da không dây. Sản phẩm kết nối không dây với máy tính nhờ vào hai pin AAA được gắn bên dưới và một thiết bị nhận sóng phát ra. Sản phẩm có độ phân giải 800 dpi và tương thích với Windows 98/ME/XP. Sản phẩm rất linh hoạt khi cho phép người dùng gắn dây vào nếu thấy cần thiết. Sản phẩm có trọng lượng 180 g và được bán với giá 31,99 USD.

Áo thể thao

Chú chuột “độc” này dành cho những người thích chiếc áo màu thiên thanh mang số 10 của các cầu thủ bóng đá. Hai vai và tay áo là chuột trái và phải, phần cổ là chuột giữa. Sản phẩm có độ phân giải lên đến 1.200 dpi và tương thích với các hệ điều hành Windows 98/2000/me/XP. Thiết bị có kích thước 85 x 60 x 25 mm với độ dài cáp là 1,3 m. Sản phẩm được bán với giá 17,99 USD.

_________________
---------- . : ^_^ Chào cả nhà ! ^_^ : . ----------
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết