. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
♥ Root ♥
♥ Root ♥
Nam
Tổng số bài gửi : 1023
Age : 25
Bạn đến từ : BigDargon's Site
Nghề nghiệp : Học sinh
Tự bạch : http://tinyurl.com/profilebig
Registration date : 18/12/2007
Xem lý lịch thành viênhttp://bigdargon.blogspot.com/

Bình Thường Những bàn phím “đỉnh” với giá hời

on Wed Nov 19, 2008 3:23 pm

Những bàn phím “đỉnh” với giá hời


TTO - Một bàn phím cao cấp chuyên dụng vốn là lựa chọn xa xỉ đối với đa số người dùng văn phòng thông thường. Tuy nhiên, ba sản phẩm hi-end dưới đây thực sự là “món hời” cho những ai cần nâng cấp keyboard để vừa thuận tiện trong sử dụng vừa cho phép lập trình lại chức năng của phím.


Nếu hàng ngày bạn phải dành rất nhiều giờ cho chiếc máy tính, có thể là cho công việc hoặc đơn thuần là giải trí thì việc nâng cấp một chiếc bàn phím loại tốt là điều rất đáng làm. Tuy nhiên, các bàn phím tốt, thiết kế thông minh, nhiều tính năng thường có giá khá chảnh. Đổi lại, bạn nhận được thêm nhiều tiện ích thú vị chẳng hạn kết nối không dây, các phím có thể lập trình lại và thiết kế tiện dụng vừa giúp tiết kiệm thời gian, sức lực vừa mang lại cảm giác thoải mái khi thao tác nhiều giờ.


Dưới đây là ba ứng viên keyboard cao cấp vừa đáp ứng được các tiêu chí hấp dẫn trên lại đang có giá bán hợp lý trên thị thường.


Microsoft Natural Ergonomic Desktop (95 USD)Lý do để bạn tìm đến sản phẩm của Microsoft là bởi bộ bàn phím và chuột laser không dây này thừa hưởng thiết kế khoa học của đời trước, thuận tiện, thoải mái cho thao tác nên trở thành niềm ước ao của bao người dùng máy tính. Nó được thiết kế để người dùng làm việc nhiều giờ mà không làm đau, mỏi cả cánh tay, cổ tay và các ngón tay. Vì không ràng buộc về dây nối nên nó có tính cơ động cao. Sản phẩm cũng bao gồm phần mềm cho phép cài đặt hiệu chỉnh. Tuy nhiên, chuột laser trong bộ thiết bị nhập liệu này chỉ phù hợp với người có bàn tay nhỏ và giá bán vẫn còn khá cao.


Ideazon Merc Stealth (60 USD)


Trong nhánh bàn phím dành cho game, mỗi cải tiến dù là nhỏ nhất đều rất có ý nghĩa với các game thủ. Trong bàn phím Merc Stealth, Ideazon trang bị thêm một số tính năng mới như đèn nền và một số phím cho phép lập trình lại so với phiên bản trước, nhưng nó đủ giá trị để dân nghiền game không ngần ngại móc hầu bao nâng cấp. Thậm chí bàn phím này còn có cổng USB và cổng cắm headphone và mic. Tuy nhiên, toàn bộ phần ký tự chính và các phím số truyền thống của nó bị bố trí lệch hoàn toàn về bên phải.


Logitech G15 Keyboard (75 USD)Đây là một trong những bàn phím tốt nhất mà PCMAG từng thử nghiệm, nhưng ban đầu với 100 USD nó bị xếp vào hàng giá chảnh. Sản phẩm còn được trang bị màn hình LCD hỗ trợ việc lập trình lại các phím trở nên dễ dàng đơn giản. Các phím bấm nhạy bén thoải mái cho thao tác trong khi có thêm nhiều phím chức năng và cho phép lập trình lại. Tuy nhiên, chiếc G15 bản mới này có màn hình LCD nhỏ hơn bản gốc mà giá lại “mắc” hơn.


_________________
---------- . : ^_^ Chào cả nhà ! ^_^ : . ----------
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết