. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
♥ Root ♥
♥ Root ♥
Nam
Tổng số bài gửi : 1023
Age : 25
Bạn đến từ : BigDargon's Site
Nghề nghiệp : Học sinh
Tự bạch : http://tinyurl.com/profilebig
Registration date : 18/12/2007
Xem lý lịch thành viênhttp://bigdargon.blogspot.com/

Bình Thường Moorestown: nền tảng máy tính mới của Intel

on Wed Nov 19, 2008 3:10 pm

Moorestown: nền tảng máy tính mới của Intel


TTO - Hôm qua, tại diễn đàn các nhà phát triển Intel (IDF) tại Đài Loan, phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc Nhóm siêu di động của Intel Anand Chandrasekher đã giới thiệu nền tảng hệ thống máy tính mới mang tên Moorestown.

Nền tảng Moorestown gồm các thành phần được tích hợp chỉ trên 1 chip

Nền tảng Moorestown bao gồm một hệ thống tích hợp trên chip (SOC) có tên mã là Lincroft. Hệ thống này gồm bộ vi xử lý 45nm, đồ họa, hệ thống điều khiển bộ nhớ và hệ thống mã hóa/giải mã video trên một con chip duy nhất và một hệ thống xuất nhập I/O Hub có tên mã là Langwell hỗ trợ nhiều cổng xuất nhập I/O để kết nối với các thành phần không dây, lưu trữ và hiển thị…


Nền tảng mới này được đánh giá sẽ giảm điện năng nhàn rỗi xuống hơn 10 lần so với các MID (Mobile Internet Device - Thiết bị Internet di động) thế hệ đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý Intel Atom.


Nền tảng Moorestown mở rộng khả năng kết nối Internet của một chiếc điện thoại thông minh cùng với một thiết bị MID có khả năng truyền thông liên lạc. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ hỗ trợ một loạt các công nghệ không dây như 3G, WiMAX, WiFi, GPS, Bluetooth và TV di động.


Ngoài ra, Intel cho biết họ cũng đang cộng tác với Ericsson để phát triển module dữ liệu HSPA được tối ưu hóa cho nền tảng Moorestown. Những module 3G này có kích thước nhỏ 25x30x2mm, chúng được tối ưu hóa cho những yêu cầu về mức tiêu thụ điện năng của Moorestown, khả năng kết nối Internet mạnh hơn cho người dùng các MID.


_________________
---------- . : ^_^ Chào cả nhà ! ^_^ : . ----------
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết