. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
avatar
Ma mới
Ma mới
Nữ
Tổng số bài gửi : 61
Age : 25
Bạn đến từ : Zỵ Thanh - Hồng Kông....=]]=]]
Nghề nghiệp : collect diamond
Registration date : 09/11/2008
Xem lý lịch thành viên

Bình Thường 9x đi đánh ghen… thuê

on Mon Nov 10, 2008 4:49 pm
Đội hình” này đã gây nên nỗi khiếp đảm với bao học sinh và các teen girl khác. Gọi đơn giản là “nghề” đánh ghen thuê. Thân mật thì là “nhờ vả” nhau, còn không, tiền trao thì cháo múc. Đã có những hội hè được lập nên bởi các nàng học thì ít, đánh nhau thì nhiều, do 1 “chị cả” thường là ít học nhất điều hành. “Chị cả” sẽ lo “đối nội đối ngoại”, nhận tiền từ “khách hàng” và chia đều cho cả hội. Chỉ cần có tiền và một vài yêu cầu kiểu “Chị ơi, có con ranh nó dám đong chồng em…”, những “bà xã” 9x có thể yên tâm “ăn ngon ngủ kỹ” để các chị 2 chăm sóc cẩn thận “con ranh” dám đụng “chồng” người khác.

Từ chuyện bạn bè “giúp” nhau…

Thúy (PTTH ĐTH) nổi bật hẳn lên trong trường vì tính cách ngỗ ngược, đanh đá và nhất là liều lĩnh. Mẹ mở hàng cầm đồ ở ga, 2 anh trai làm karaoke đêm cũng khu vực đó, nên khi Thúy tuyên bố “Tao chẳng sợ ai”, cả bạn trong trường lẫn học sinh các trường khác đều răm rắp tin. Ở lớp, Thúy nói chuyện với đúng 1 cô bạn tên là P.A. P.A nhà giàu, xinh xắn, đang yêu 1 anh hot boy vừa từ Uk về. Bỗng dưng người yêu P.A dở chứng thích cặp với em xì tin lớp 10 mới vào. P.A cay lắm, nhưng bản tính nhút nhát không dám làm gì. Tất nhiên, Thúy không thể ngồi yên nhìn bạn mình đau khổ.

Tan học, cô bé lớp 10 bị Thúy lôi ra con ngõ nhỏ ở Đê La Thành. Màn đánh ghen “nhanh, gọn, nhẹ” diễn ra đúng 10 phút. Xì tin bị đàn chị đánh cho tơi tả, guốc dép liên tục tấp vào người, tay bị giữ ngược ra sau nên không che nổi mặt mũi. Kết quả là cô bé phải nghỉ đúng 10 ngày cho vết thương khô mới đi học được. Sau “chiến tích” lẫy lừng, bạn của P.A giờ cứ muốn “oánh con ranh” nào là nhờ Thúy hết. Chỉ cần nói ngon ngọt 1 câu, Thúy nể bạn sẽ làm ngay. Sau vụ đánh ghen “nhờ” thứ 5, Thúy bị đuổi học. Về trông cửa hàng cho mẹ, Thúy càng tỏ rõ bản tính côn đồ hơn vì giờ chẳng còn được dạy dỗ theo khuôn khổ.


Con trai cũng không ngại ngần gì trò đánh ghen thuê (Hình minh họa)
Tùng Linh (17 tuổi, Yên Phụ) cũng vì bạn mà đã tham gia hàng chục vụ đánh ghen. Chỉ cần bạn kể lại nỗi ấm ức khi bị phản bội, Linh sẵn sàng “xả thân” mà chẳng có chút thù oán gì với nạn nhân. Là con trai nhưng Linh không ngại ngần gì đi đánh cả con gái nếu người nhờ vả là chị kết nghĩa. Có lần, nạn nhân chỉ có 1 mình mà lại là con gái, Linh vẫn hùng hổ xông lên vít tóc và đạp thẳng vào bụng, mồm liên tục đe dọa: “Tao gặp mày ở đâu tao đánh mày chết, dám cướp dzai của chị tao à…”.

Đến những “bang, hội” chuyên đánh ghen thuê

Nhắc đến H lít (sn1991) và đám con gái ở dưới “bãi” (khu vực Chương Dương), ngay cả người lớn cũng phải lắc đầu bảo nhau nên tránh xa, tốt nhất là “đừng dây”! Tuổi đời còn rất trẻ nhưng H đã “điều hành” đàn em (hầu hết toàn sinh năm 93, 94) tham gia nhiều vụ đánh ghen thuê khắp nơi. “Khách hàng” của H ngoài học sinh còn có cả các chị ở khu vực chợ Đồng xuân đang lo kẻ khác “giựt chồng”. Họ bỏ ra vài trăm, 1 triệu thuê 9x với lý do “Côn đồ 9x mà đánh người thì ai cũng phải sợ vì liều lĩnh, chưa bao giờ biết đến từ “Sợ” hay “Ngại”…

Bé loắt choắt, con mắt lác xệch cùng mái tóc xơ xác như con trai, H đã đi đánh nhau từ năm 13 tuổi. Tùy từng “khách hàng” mà H đánh nạn nhân. Ví dụ có chị nào đó ở chợ hay ga thuê, thì buổi tối H cùng đàn em đến tận nhà lôi nạn nhân ra đường, bắt cúi xuống uống… nước cống hay cầm những thứ bẩn thỉu khác, ai không làm y như rằng ăn đòn hội đồng ngay. Với học sinh thì lại khác, H đến tận trường, đánh và lột quần áo giữa thanh thiên bạch nhật, nạn nhân bị bất ngờ chỉ biết ôm áo bỏ chạy, cứ bỏ chạy H lại đuổi theo và đánh. H không bao giờ sợ bị trả thù, độ liều quá mức của H đã trở thành cơn ác mộng với những nạn nhân yếu đuối, còn với những kẻ bỏ tiền lại hết sức hài lòng. Sau mỗi vụ đánh ghen, tùy theo “kết quả” mà H nhận từ 800 đến 2 triệu. H ngày càng thích thú trong việc đi trả những mối thù không phải của mình, chỉ để khẳng định thêm “đẳng cấp” đàn chị.

Chính vì những “bang, hội” như H lít, chuyện thuê 9x đi trả thù riêng đã trở nên rất phổ biến. Nhiều người quan niệm rằng 9x không có tiền, nhưng độ liều lại có thừa. Chỉ cần bỏ ra chút tiền là mọi việc đều ổn. Việc này cực kỳ nguy hiểm vì tiền chính là thứ tiếp thêm sức mạnh cho những kẻ côn đồ mang danh 9x. Có tiền, chúng chia nhau ăn tiêu và không lâu sau, chắc chắn chỉ có đường đi ăn cướp, ăn trộm.

C móm (sn1990) có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, hiện bố còn đang phải ngồi tù vì tội buôn bán ma túy, mẹ đã bỏ đi theo người khác. Trước khi bố chưa vào tù, chứng kiến cảnh bố lăng nhăng còn mẹ đi đánh ghen liên tục, lại không “quên” rủ theo đứa con gái mới 10 tuổi chứng kiến. Chính vì thế, C thành thục các món đòn đánh ghen hơn ai hết. Căm ghét những kẻ chen ngang nhưng lại không được giáo dục, Chi trở thành người đi đánh ghen thuê cho bất cứ ai nhờ vả. Đối tượng nhờ Chi là học sinh, có cả nàng mới lớp 9 muốn xử đẹp 1 em lớp 8, cũng bỏ ra 500 thuê Chi tới trường xử lý. Chính tương lai “chẳng còn gì để mất” đã đẩy Chi ngày càng xa cuộc sống của 1 người lương thiện.

Dù vì bất cứ lý do gì thì đánh ghen thuê cũng là một việc làm hết sức độc ác, liều lĩnh và ngày càng khiến người khác có ác cảm về dân 9x. Có 1 điều những “bang, hội” đánh ghen thuê nên biết, là việc làm của các bạn trước sau gì cũng dẫn đến kết quả thê thảm như những kẻ côn đồ, đầu gấu hay trộm cắp bị pháp luật trừng trị thôi.
avatar
Ma mới
Ma mới
Nam
Tổng số bài gửi : 79
Age : 26
Bạn đến từ : Viet Nam
Nghề nghiệp : Chuyen Vien Spam Toan Cau ^^ keke
Registration date : 09/11/2008
Xem lý lịch thành viên

Bình Thường Re: 9x đi đánh ghen… thuê

on Sun Nov 30, 2008 10:54 pm
co zu danh ghen thue nua co day. thay nghe nay cung hay chac nua ra truong thanh lam doi danh ghen muh` toan nam ko de oanh' ghen thue cho may thang` co ban gai hog chung thuy~. keke chac nghe nay kiem dc khoi' tien`
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết