. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
♥ Root ♥
♥ Root ♥
Nam
Tổng số bài gửi : 1023
Age : 25
Bạn đến từ : BigDargon's Site
Nghề nghiệp : Học sinh
Tự bạch : http://tinyurl.com/profilebig
Registration date : 18/12/2007
Xem lý lịch thành viênhttp://bigdargon.blogspot.com/

Bình Thường Minh Thư: Đã yêu là yêu mù quáng

on Fri Feb 20, 2009 2:16 pm

Minh Thư: Đã yêu là yêu mù quáng

Dù không muốn chia sẻ chuyện riêng tư nhưng Minh Thư không phủ nhận chuyện tình cảm với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Đã yêu là yêu mù quáng

Ảnh:blog Minh Thư

Khó khăn lắm tôi mới có buổi hẹn với Minh Thư. Không phải Thư “chảnh” mà vì mẹ cô thường yêu cầu phỏng vấn qua email. Hẹn gặp trực tiếp đã khó, khai thác được thông tin về chuyện tình cảm của cô nàng có khó hơn gấp nhiều lần.

Lý do Thư đưa ra là không muốn nói chuyện tình cảm của mình với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trên mặt báo: “Tình cảm là chuyện riêng tư, Thư chỉ muốn giữ cho riêng mình”.

Tôi chớp cơ hội ngay: “Nhưng người ta thường nói có niềm vui, hạnh phúc nên chia sẻ với mọi người”. Cô nàng mỉm cười rồi trả lời thật nhanh: “Vậy có lẽ Thư vẫn chưa thực sự hạnh phúc”.

Đó là cách để Minh Thư lảng tránh khi bị hỏi về chuyện tình cảm. Ngưng một lát cô nàng tâm sự: “Trong tình yêu, Thư không phải là người mạnh mẽ. Ngược lại, Thư mềm yếu và yêu rất thật lòng. Có lẽ vì thế mà thời gian đầu, người yêu của Thư đã rất ngạc nhiên khi thấy Thư hoàn toàn khác với những gì anh ấy từng thấy trên sân khấu. Thư quan niệm rằng khi đã tìm được một nửa thực sự của mình thì có thể yêu đến mức mù quáng”.

Tôi hỏi: “Vậy Thư có phải là người hay ghen hay không?”. Cô ca sĩ khẳng định chắc nịch: “Phải nói là rất ghen”. Khi bị hỏi bao giờ sẽ mặc áo cô dâu, Minh Thư cười tươi: “Thư nhận thấy mình có nhiều điểm tương đồng với cô dâu chạy trốn trong bộ phim cùng tên. Đến thời điểm này, Thư vẫn chưa sẵn sàng để đi đến một quyết định”.

Ngược lại với phong cách mạnh mẽ, năng động trên sân khấu, Minh Thư ngoài đời rụt rè và có phần nhút nhát.

Minh Thư và mẹ

Không thích đao to búa lớn

Minh Thư vẫn biết điểm yếu của mình là ít sự kiện để báo chí khai thác, không gây scandal, đĩa thì ra chậm. Tất cả chỉ vì tính Thư quá trầm. Cô cứ im lặng mà làm chứ không thích “đao to búa lớn”. Vì thế, mọi việc đối ngoại của Thư đều do mẹ giải quyết, còn cô nàng chỉ lo tập trung vào chuyên môn. Cũng vì cá tính hướng nội nên Minh Thư có rất ít bạn bè. Mỗi khi buồn, Thư chỉ biết tâm sự với mẹ hoặc một người bạn thân thời đại học.Chuyển sang chuyện công việc, tôi đoán: “Chắc Thư hay khóc lắm nên mới viết Bỗng dưng muốn khóc hay thế!”. Câu trả lời của Thư gây bất ngờ: “Đã lâu lắm rồi Thư không còn khóc nữa, có lẽ không khóc được nên mới phải viết thành bài hát đấy”.Tôi bỗng nhận ra ở cô gái này có một cái gì đó vừa cương, vừa nhu, vừa mạnh mẽ, vừa yếu đuối, rất chân thành nhưng cũng khá kín đáo. Chính điều này làm cho người lạ khó tiếp cận Thư nhưng khi đã tiếp xúc, trò chuyện rồi thì rất dễ bị cô nàng cuốn hút.

Sau thành công của series bài hát trong phim Bỗng dưng muốn khóc, Minh Thư nhận được nhiều lời khen ngợi cho vai trò sáng tác. Thư khoe cô vừa được cậu Lam Trường đặt hàng hai bài hát riêng. Và để nịnh cô cháu cưng, Tết vừa qua, ca sĩ Lam Trường đã chụp cho Minh Thư một bộ ảnh rất đẹp và đúng “chất” Minh Thư.

Dự án mới của ThưThư sẽ phát hành một album rock, tình yêu lớn của mình. Trước mắt, album nhạc Thái lời Việt của Thư sẽ ra đời vào tháng Sáu tới. Album nhạc pop thực hiện tại Thái Lan này là một món quà dành tặng những khán giả yêu thích Minh Thư “không rock”. Trong album, Minh Thư sẽ tặng kèm một vài bài hát trình bày bằng tiếng Thái vì “những bài hát trước đây Thư giới thiệu tại Thái Lan đã nhận được sự phản hồi rất tốt từ khán giả”.


_________________
---------- . : ^_^ Chào cả nhà ! ^_^ : . ----------
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết