. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
avatar
Ma Cấp 1
Ma Cấp 1
Nữ
Tổng số bài gửi : 158
Age : 25
Bạn đến từ : †öà Šöạñ Báö †ïñ Vï†
Nghề nghiệp : ¶hóñg Vïêñ
Registration date : 05/11/2008
Xem lý lịch thành viênhttp://360.yahoo.com/c00lp3m

Bình Thường Những mục tiêu của bạn trong năm 2009 là gì?

on Wed Jan 07, 2009 3:54 pm
Ngày đầu năm mới, tớ ngồi tổng kết lại, việc nào đã làm được, việc nào chưa trong năm cũ. Sau đó, tớ ghi ra một "list" những kế hoạch, mục tiêu "cỏn con" mà tớ cần cải thiện!
Mục tiêu của tớ, không cầu kì, không quá rườm rà và khó thực hiện như là: "Phải được ít nhất 30 điểm 10, mỗi tháng tiết kiệm 500 ngàn, không được ngủ dậy trễ...". Tớ chỉ bắt đầu "thử thách" bằng những kế hoạch thú vị mà chưa chắc ai cũng nghĩ ra đâu nhé!
Năm nay, rút kinh nghiệm từ "năm trước", cộng thêm "vốn hiểu biết" được nâng lên tí xíu, tớ quyết định phải thực hiện bằng được những mục tiêu "cỏn con" này:


  • Tớ dành hẳn một cuốn tập và ghi trước tên, lớp, kẻ điểm, lời phê. Năm ngoái, mỗi lần đến tiết kiểm tra là tớ lại "ngó trước ngó sau, quay trái quay phải", hối hả, nài nỉ tụi bạn cho một tờ giấy làm bài. Đã vậy còn tốn thời gian ghi tên, mà bài học thì cứ nhảu múa loạn xạ trong đầu. Hic. Năm nay phải thay đổi. Chuẩn bị trước luôn làm cho tớ cảm thấy thoải mái và an tâm.
  • Xin lại mẹ ống đựng tiền Hello Kitty mà tớ "bỏ xó" từ đời nào, để tập thói quen tiết kiệm. Này nhé, cứ mỗi lần có tiền xu là tớ vứt loạn xạ, để rồi khi cần...500 đồng gửi xe thì lại...thiếu vì không có tiền lẻ! Ê chề thật. Số tiền tiết kiệm, có thể để dành để đóng tiền đi "du lịch" với bạn bè cũng nên!
  • Tớ thử đạt được một giải gì đó! Chẳng hạn như là người có điểm phẩy môn...Công Nghệ cao nhất lớp, hoặc là đạt giải khuyến khích trong cuộc thi thuyết tình về "Đảng - niềm tin của tôi" chẳng hạn! Được giải là đã vượt lên thử thách của mình rồi. Cảm thấy vui vui và hãnh diện thế nào ấy!
  • Tớ chuẩn bị và quan tâm đến "những điều nhỏ nhặt nhất". Chẳng hạn như, tớ sẽ mua thêm 3 cái khẩu trang để thay đổi, bắt đầu dọn dẹp tủ quần áo, góc học tập ngay từ thời điểm này. Giặt giày, rửa xe đạp, giặt vỏ bao điện thoại, vệ sinh kính, và tiết kiệm giấy trắng nữa! Cảm giác mang một chiếc khẩu trang thơm phức, chạy trên chiếc xe đạp sạch sẽ, và mang đôi giày bata xinh xinh, vớ dễ chịu...thật thoải mái!
  • "Dọn dẹp" xong cho mình, tớ sẽ bắt tay vào...phụ mẹ dọn dẹp nhà cửa. Cảm giác được mẹ khen là "con ngoan" hạnh phúc làm sao! Chưa kể, tớ sẽ không cảm thấy "cắn rứt lương tâm" khi online, vì tớ đã giúp mẹ rồi mà!
  • Tớ quyết định, mỗi lần online, tớ sẽ "cắt giảm" 5 phút. 5 phút còn lại để cho tớ làm việc gì đó, như lau bàn hoặc quét sân chẳng hạn. Cứ như vậy, từ từ tớ lại "cắt giảm 10 phút, 15 phút", dần dà tớ sẽ bỏ ngay thói quen online vô bổ thôi!
  • Tớ thường phung phí tiền để ăn quà vặt, nhưng lại tiếc khi phải mua một cây bút bi, một tờ báo. Thật vô lý. Năm nay, tớ sẽ cắt giảm ăn quà vặt đến mức tối thiểu, và để dành tiền để mua báo Mực Tím hằng tuần.
  • Tớ sẽ tặng thiệp điện tử cho tất cả mọi người trong list Y!M của tớ. Những lời chúc hẳn nhiên cũng sẽ đặc biệt. Tớ muốn ai cũng vui khi nhận được một món quà nhỏ của ai đó, dù là một điều giản dị.
  • Tớ sẽ dọn dẹp, sắp xếp lại mọi file trong cái PC của mình, delete những phần mềm không bao giờ dùng tới, xóa những bản nhạc bị "xếp xó", và thay vào đó là những bài hát mới, những tiện ích mới. Mỗi lần online là sảng khoái cực, khi giao diện được sắp xếp gọn gàng.
  • Mục tiêu cuối cùng, tớ sẽ sẵn sàng nói "I love you" với bất kì ai mà tớ yêu mến. Tớ không muốn, vì tiếc một lời yêu thương mà đánh mất một hạnh phúc nhỏ bé dành cho mọi người.

Tết rồi, ai cũng phải có mục tiêu để phấn đấu, vui vẻ và tích cực hơn. Vậy bạn đã lập mục tiêu cho mình chưa? Nếu chưa thì nhanh tay lên nhé! Bạn sẽ thấy "công việc" này chẳng nhàm chán chút nào đâu!

_________________
..♥️♥️♥️Mưa iÊn bÌnh ... tUyẾt vÔ tÌnh... mƯa ưỚt mÌnH ... tUyẾt lẠnH kInh
mƯa tuyỆT vỌnG .... tUýÊt lẠnH cÓnG ... mƯa bOng bÓnG ... tUyẾt nHư bÔnG ...♥️ ♥️ ♥️ ♥️ ♥️ ♥️...

…¤¯†™️-:¦:-(¯°•….:†*•Þ€M•*†:.…•°¯)-:¦:-™️†¤…
YH:p3_lov3_4nh Blog: 360.yahoo.com/c00lp3m
♥ Root ♥
♥ Root ♥
Nam
Tổng số bài gửi : 1023
Age : 25
Bạn đến từ : BigDargon's Site
Nghề nghiệp : Học sinh
Tự bạch : http://tinyurl.com/profilebig
Registration date : 18/12/2007
Xem lý lịch thành viênhttp://bigdargon.blogspot.com/

Bình Thường Re: Những mục tiêu của bạn trong năm 2009 là gì?

on Fri Jan 09, 2009 2:20 pm
Mục đích của mình rất ngắn gọn !

Học để thu thập nhiều kiến thức vào bộ não vừa làm cái từ điển sống cho mọi người vừa ráng thi đậu ĐH !

_________________
---------- . : ^_^ Chào cả nhà ! ^_^ : . ----------
avatar
Ác Quỷ
Ác Quỷ
Nữ
Tổng số bài gửi : 736
Age : 25
Bạn đến từ : Tổ chức Woohp
Nghề nghiệp : Điệp viên toàn cầu
Registration date : 20/12/2007
Xem lý lịch thành viênhttp://360.yahoo.com/phuthuylamchieu102

Bình Thường Re: Những mục tiêu của bạn trong năm 2009 là gì?

on Fri Jan 09, 2009 3:14 pm
ý cha cha, cái nài hay nà!
fải bắt chước pé pem làm 1 cái list cho năm mới mới được, thanks đã nhắc nhở để tiến bộ hơn trước nhá Pem!

_________________
[/url]Photobucket[url]
Sponsored content

Bình Thường Re: Những mục tiêu của bạn trong năm 2009 là gì?

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết